Lợi ích của phao điện Lợi ích của phao điện

Bạn có hay dùng đến phao điện không? Tại sao cần dùng phao điện ? Phao điện là thiết bị khá phổ biến. Từ các tòa nhà cao cấp đến khu dân cư bình dân đều sử dụng vì sự tiện lợi mà nó mang lại. Đó là gì? Cùng DIC phân tích nhé.


Thiết bị đo lường công nghiệp Thiết bị đo lường công nghiệp

Trong nền kinh tế toàn cầu hiện nay, các hoạt động đo lường là những hoạt động thiết lập, được sử dụng chuẩn các thiết bị đo lường công nghiệp nhằm đáp ứng một cách kịp thời và phù hợp với sự phát triển của nền công nghiệp đất nước ta.


Biến tần là gì? Nguyên lý hoạt động biến tần? Biến tần là gì? Nguyên lý hoạt động biến tần?

Biến tần là gì? - Biến tần là thiết bị biến đổi dòng điện xoay chiều ở tần số này thành dòng điện xoay chiều ở tần số khác có thể điều chỉnh được.


PLC là gì? Lập trình PLC là gì? PLC là gì? Lập trình PLC là gì?

PLC là gì? Lập trình PLC là gì? - Kỹ sư DIC trả lời: Người sử dụng có thể lập trình để thực hiện một loạt trình tự các sự kiện. Các sự kiện này được kích hoạt bởi tác nhân kích thích (ngõ vào) tác động vào PLC hoặc qua các hoạt động có trễ như thời gian định thì hay các sự kiện được đếm. PLC dùng để thay thế các mạch relay (rơ le) trong thực tế. PLC hoạt động theo phương thức quét các trạng thái t


Nguyên lý làm việc của át tô mát chống giật Nguyên lý làm việc của át tô mát chống giật

Át tô mát chông giật còn có tên gọi khác là át chống dò dòng, cầu dao chống dò dòng, tên tiếng anh là ELCB ( Earth leakage circuit breaker ) nó có nhiệm vụ tự ngắt điện khi có dòng điện dò xuống đất hay có người bị điện giật khi dòng điện dò vượt quá giới hạn an toàn.

 
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIC
Trụ sở: Số 252 phố Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội
VPGD: Tầng 11, tòa nhà Licogi 13 - Số 164 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Kinh doanh : 
Điện thoại: (024)32.008.033 
​Email: info@dictech.vn 
Mã số thuế0107385144